Cảm biến khí LEL/ O2/ CO/ H2S cho dòng máy Honeywell BW GasAlert Cảm biến khí LEL/ O2/ CO/ H2S cho dòng máy Honeywell BW GasAlert * Sensor khí LEL, O2, CO, H2S cho máy đo khí Honeywell GasAlert, model : MicroClip XL, MicroClip X3, Max XT II......
* Hiệu : BW Honeywell
* Dùng thay thế các cảm biến cũ hoạt động không còn ổn định và chính xác
Sensor BW GasAlert Sensor cho máy đo khí 1000 đ InStock

  • Cảm biến khí LEL/ O2/ CO/ H2S cho dòng máy Honeywell BW GasAlert

  • Mã sản phẩm: Sensor BW GasAlert
  • Giá bán: Liên hệ
  • * Sensor khí LEL, O2, CO, H2S cho máy đo khí Honeywell GasAlert, model : MicroClip XL, MicroClip X3, Max XT II......
    * Hiệu : BW Honeywell
    * Dùng thay thế các cảm biến cũ hoạt động không còn ổn định và chính xác


Sensor mới dùng để thay thế cảm biến đã cũ hoặc đã hỏng trong máy đo khí MicroClip XL, MicroClip X3, Max XT II.... Sử dụng để đo lường liên tục nồng độ của khí LEL/O2/CO/H2S.
Nguyên nhân hỏng sensor
Các cảm biến khí sử dụng cho các máy đo khí thường được tích hợp các công nghệ tốt nhất tại thời điểm sản xuất nên chất lượng rất tốt sau khi sản xuất.
Tuy nhiên, tùy vào môi trường làm việc và công nghệ cũng như quy trình sử dụng. Các cảm biến sẽ luôn tiếp xúc với nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp như: Nhiệt độ, độ ẩm, độ bụi, tần suất làm việc hoặc sốc do va chạm khi vận chuyển hoặc lắp ráp khi thay thế mới… Các yếu tố này gây ra sai số cho các phản ứng của cảm biến trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra, vật liệu chế tạo cảm biến cũng có tuổi thọ nhất định. Điều này cũng gây ảnh hưởng tới độ chính xác cũng như độ tin cậy làm việc của cảm biến.

     

 

0845 199 666
1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây