Giám Định Nồng Độ Khí Cháy Nổ Trên Tàu (Gas Free)

Thứ hai - 22/11/2021 04:50
Giám định nồng độ khí cháy nổ trên tàu tình trạng trơ hóa ( Ship's Gas free Survey) két chứa cho tàu trước khi sửa chữa, hàn cắt.
Giám Định Nồng Độ Khí Cháy Nổ Trên Tàu (Gas Free)

Theo QCNV 34:2018/BLĐTBXH Quy chuẩn quốc gia về an toàn lao động làm việc trong không gian hạn chế thì an toàn phòng chống cháy nổ là một trong những yếu tố quan trọng nhất. đặc biệt đối với những két xăng, dầu, khí hóa lỏng hay hầm mỏ thì việc kiểm tra nồng độ khí cháy trước khi làm việc là nhiệm vụ cấp thiết

Khi các tàu chở Gas/ xăng dầu khi vào shipyard sửa chữa, để đảm bảo an toàn thì cần phải dung khí Nito để đẩy hết lượng Gas/ xăng dầu còn lại trong các bồn chứa (Gas Free). Chúng tôi sẽ kiểm tra nồng độ của các khí có khả năng cháy gây cháy nổ và chứng nhận đủ điều kiện an toàn cho việc sửa chữa.
Sau khi sửa chữa xong, lượng oxygen sẽ có ở trong các bồn tàu, nó sẽ gây cháy nổ khi bơm hàng vào bồn. Do vậy cần phải đẩy lượng Oxygen ra khỏi bồn bằng khí Nito (Gassing up) . Chúng tôi sẽ kiểm tra lượng Oxygen còn lại trong bồn chứa và chứng nhận đủ điều kiện bơm.

Quá trình đo được kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện bằng máy đo khí chuyên dụng đã được hiệu chuẩn định kỳ hàng năm và dưới sự giám sát của đại diện khách hàng

Liên hệ Cty TNHH kỹ thuật và dịch vụ VINATECH để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật một cách tốt nhất

Địa Chỉ : 39 hạ Đoạn 1 - P. Đông Hải 2 - Q. Hải An - Tp. Hải Phòng
Điện Thoại : 0845.199.666

  Ý kiến bạn đọc

0845 199 666
1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây