Hiệu Chuẩn Máy Dò Khí Cầm Tay
Hiệu chuẩn định kỳ thiết bị đo khí nhằm đảm bảo sự an toàn và ngăn chặn các vụ ngộ độc khí, rò rỉ khí, thiếu hụt khí. Vậy để đưa giá trị đo của chúng về chuẩn, chúng ta cần mẫu chuẩn tham chiếu để hiệu chuẩn lại.

Ngoài ra các cảm biến khí khi mới thay mới thường rất tốt, nhưng để đạt được độ chính xác lớn nhất có thể, một bộ cảm biến phải được hiệu chuẩn trong hệ thống mà nó sử dụng. Đó là vì sao chúng ta cần hiệu chỉnh cho các hệ thống máy đo khí khi mới lắp đặt.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật và Dịch Vụ VINATECH, Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp từ Cục Đo Lường Việt Nam và các trang thiết bị hiệu chuẩn máy đo khí phù hợp với các tiêu chuẩn cao nhất mà trên thế giới đang áp dụng hiện nay. Công Ty TNHH Kỹ Thuật và Dịch Vụ chúng tôi có thể hiệu chuẩn được tất cả các loại máy đo khí hiện nay đang được sử dụng trong thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Kết quả, chất lượng công việc của chúng tôi làm hài lòng tất cả các khách hàng trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.
Giám Định Nồng Độ Khí Cháy Nổ Trên Tàu (Gas Free)
Giám định nồng độ khí cháy nổ trên tàu tình trạng trơ hóa ( Ship's Gas free Survey) két chứa cho tàu trước khi sửa chữa, hàn cắt.
Cho thuê thiết bị đo lường
Cho thuê máy đo khí gas phục vụ kiểm tra Vetting tàu dầu, kiểm tra Gas Free két chứa, kiểm tra trước khi vào hầm mỏ hay những nơi độc hại
Hiệu chuẩn máy đo khí Gas Detector
Vinatech đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ISO/IEC 17025 và được Bộ KHCN, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cũng như các tổ chức, đơn vị và khách hàng đánh giá công nhận sự phù hợp
Hiệu chuẩn thiết bị đo nhiệt độ
Vinatech đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ISO/IEC 17025 và được Bộ KHCN, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cũng như các tổ chức, đơn vị và khách hàng đánh giá công nhận sự phù hợp.
Hiệu chuẩn thiết bị đo áp suất
Vinatech đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ISO/IEC 17025 và được Bộ KHCN, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cũng như các tổ chức, đơn vị và khách hàng đánh giá công nhận sự phù hợp.
0845 199 666
1
Bạn cần hỗ trợ?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây